Đăng ký thành viênX

Thông tin tài khoản
Thông tin cá nhân

Đăng nhậpX

Tuyển Thành Viên
TIN TỨC
NHẬN BIẾT TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN VÀ LỪA ĐẢO 14/01/2018

HƯỚNG DẪN CÁC BẠN PHÂN BIỆT TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN VÀ LỪA ĐẢO

Tính chung việt nam có cả nghìn trung tâm mô giới dịch vụ gia sư, riêng Ở Huế con số này cũng phải lên đến hàng chục. Tuy nhiên trong tình hình bị rối loạn về thông tin như hiện nay thì người dùng dịch vụ khó phân biệt được đâu là Trung Tâm Uy Tín đâu là trung tâm gia sư lừa đảo. Người dùng dịch vụ (Là phụ huynh học sinh đi tìm gia sư cho con và các bạn gia sư nhờ trung tâm môi giới lớp dạy) phải chịu thiệt thòi nhiều khi gặp phải các trung tâm gia sư lừa đảo. Còn gia sư mà gặp phải các trung tâm lừa đảo này thì xác định là mất tiền phí. Để tránh gặp phải những điều bất trắc có thể gây những tổn hại cho các bạn tôi xin hướng dẫn một số cách để người dùng hạn chế tối đa việc gặp phải các trung tâm thiếu uy tín, lừa đảo.

Điều thứ nhất bạn cần quan tâm đó là thái độ và cách cư xử của nhân viên trung tâm gia sư, ở đây đòi hỏi bạn phải tinh tế hơn một chút. Thường với các trung tâm có uy tín thì họ không bao giờ trèo kéo khách hàng  của mình nhận lớp để họ nhận tiền môi giới, mà thường là các bạn gia sư sẽ xem danh sách lớp phù hợp và nhận lớp một cách tự nguyện phù hợp với yêu cầu từ phía gia đình học sinh và phù hợp với chuyên môn của giáo viên dạy kèm, tránh tình trạng hỏng lớp.

Điều thứ 2 bạn cần quan tâm đó là khi nhận lớp tại bất kì trung tâm gia sư nào bạn nên xem xét tất cả các điều khoản trong hợp đồng, với các trung tâm uy tín thì điều khoản hợp đồng giữa gia sư và trung tâm luôn được soạn một cách cụ thể rõ ràng, không mập mờ để bắt bẻ “quỵt” tiền của gia sư khi hỏng hợp đồng.

Điều thứ 3: khi bạn đến một trung tâm để nhận lớp mà nhìn trung tâm rất vắng vẻ chẳng có ai ngoài bạn thì bạn cũng đừng dại mà nhận lớp ngay, vì những trung tâm có uy tín thường sẽ thu hút được rất nhiều người đến nhận lớp dạy, bạn hãy lấy một lý do nào đó để từ chối nhận lớp ví dụ: Em không mang theo tiền. Và sau đó về nhà tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm đó, có thể hỏi qua những người đã có kinh nghiệm gia sư hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng: Ví dụ bạn có thể lên google và gõ các cụm từ tìm kiếm như : Trung tâm gia sư uy tín, trung tâm gia sư lừa đảo, trung tâm gia sư nào lừa đảo ... mình nghĩ bạn sẽ thu thập được khá nhiều thông tin về trung tâm đó và sẽ xem xét xem có nên nhận lớp hay không.

Điều thứ 4: Thêm một điều nữa là khi gặp các trung tâm giao lớp cho bạn mà không test kĩ năng dạy, trình độ chuyên môn của bạn, bắt bạn phải nói dối gia đình về trình độ thật sự của bạn ví dụ: bắt bạn phải nói với gia đình rằng bạn đang là giáo viên của trường này, trường kia hoặc đang học trường này trường kia trong khi thực tế không phải như vậy, hoặc giao cho bạn những lớp không phù hợp với khả năng của bạn thì lúc này tôi dám chắc 100% đó là trung tâm lừa đảo.

Hiện tại thì ở Huế các trung tâm gia sư lừa đảo đnag lắng xuống, không rầm rộ như trước đây nữa, nhưng không loại trừ chúng có thể hoạt động trở lại, vậy nên các bạn nên cảnh các để không bị thiệt thòi.

Chúc các bạn thành công <3

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI