Đăng ký thành viênX

Thông tin tài khoản
Thông tin cá nhân

Đăng nhậpX

Tuyển Thành Viên
TIN TỨC
TÌM GIA SƯ GIỎI DẠY TOÁN LỚP 12 CHO HỌC SINH TẠI NHÀ 14/01/2018

 

TÌM GIA SƯ GIỎI DẠY TOÁN LỚP 12 CHO HỌC SINH TẠI NHÀ

Môn Toán học từ xưa đến nay vẫn luôn là một trong những bộ môn học quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất trong nhiều ngành học khối học lên tiếp trong những năm đại học, cao đẳng. Nếu được hỏi tôi ngày xưa sợ nhất môn học nào, tôi sẽ không ngần ngại nói tên môn Toán học nhưng đi theo đó cũng là niềm yêu thích. Toán học có kiến thức trải rộng theo nhiều đề tài, chia làm hai dạng chính: Toán hình và toán số. Một bài thi đại học môn Toán luôn tổng hợp cả hai dạng bài trên.

Toán lớp 12 lại là một vấn đề hoàn toàn khác, bởi lẽ khi đã học đến năm học này, học sinh đã được truyền đạt một lượng kiến thức phổ thông cần thiết và bao quát cho 12 năm học vừa qua. Chính vì vậy, việc “bơi lội” giữa biển kiến thức khổng lồ như vậy khiến không ít học sinh hoang mang không biết phải bắt đầu từ đâu khi bước vào năm học lớp 12, chuẩn bị cho một kỳ thi trọng đại sắp tới.

tìm gia sư ôn thi toán lớp 12 tại nhà

Khi bắt đầu lên lớp 12 cũng là lúc các em đã phải định hướng con đường tương lại cho riêng mình, lựa chọn ôn thi môn Toán cũng là một bước trên con đường đó.

Chương trình Toán lớp 12 có những kiến thức chính nào?

Đối với kỳ thi tốt nghiệp: Các em học sinh chỉ cần nắm vững kiến thức chương trình lớp 12 là có thể hoàn thành 80% bài thi rồi. Nhưng “cánh cửa đại học” thì lại khác, nó đòi hỏi ở học sinh nhiều hơn thế.

Ngoài các nội dung chắc chắn có ở lớp 12 như: Khảo sát hàm số, tích phân, hình học phẳng, hình học không gian thì còn có các kiến thức ở chương trình lớp 10 và 11 nữa. Ta phải kể đến như dạng bài: Giải phương trình, bất phương trình,.. Tất cả các dạng đề trên đều yêu cầu khá phức tạp, đòi hỏi học sinh phải có căn bản, kiến thức gốc rễ, có tư duy, suy luận. Nhất là với môn hình học không gian, đây là môn học yêu cầu học sinh nắm chắc kiến thức và khả năng tưởng tượng, sắp xếp hình khối, tư duy nhanh.

cách ôn thi toán lớp 12

Môn Toán khác các môn xã hội như Văn, Anh ở điểm đó, không phải chỉ học thuộc lòng là đủ mà cần có liên hệ tư duy xuyên suốt.

Ôn thi toán lớp 12 – “Trận chiến” học thêm trung tâm đầy căng go

Nếu đã trải qua thời học sinh ôn thi thì chắc hẳn bạn khó lòng quên được cảnh chen lấn ở các trung tâm luyện thi, các lò luyện thi truyền thống. Cảnh mà các học sinh xếp hàng ngoài cửa để chen vào lớp học của những thầy cô giáo nổi tiếng của nhiều trường đại học lớn với hi vọng sẽ có được “manh nha” nào đó trong đề thi. Việc này vừa tốn thời gian đi lại, thời gian chờ đợi và lại còn chưa kể đến việc ngồi học rồi liệu có tiếp thu được không vì lớp học quá đông, thầy giáo thì giảng và viết trên bảng, nhiều người chép còn chẳng kịp chứ nói gì đến hiểu bài.

Thời đó, lũ học sinh chúng tôi thấy đứa nào mà nói là có gia sư dạy thêm tại nhà là sướng lắm, chẳng phải đi đâu cả, mà hầu như đó là những đứa “con nhà giàu”. Bố mẹ đầu tư tiền thuê gia sư dạy cho con, mình nhìn mà ganh tị. Nếu sau này mà có con thì có tiền cũng cho nó học gia sư, khỏi phải chạy khắp nơi để học như vậy.

Với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp gia sư tại huế trong suốt 7năm qua, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, Trung Tâm Gia Sư Tại Huế tiếp tục vẫn là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Huế. Liên hệ trung tâm gia sư tại Huế để được tư vấn tìm gia sư ôn thi Toán lớp 12 tại nhà theo yêu cầu, trình độ.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI